Ngành Hộ sinh là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, y tế. nội dung bài viết sẽ tổng hợp các trường Địa Điểm Học đại học hộ sinh Tại Tân An uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ Để thí sinh Được biết.

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành & khác ngành) , Cao Đẳng (Cùng ngành và khác ngành), Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Đại học sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 02 năm (05 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 2,5 Năm (06 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng ĐH khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy (có thể học lên Thạc sĩ (Cao học) với Đa số các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kể khi nào. Đây chính là Khóa học học Đang Được thẩm Định và Đánh giá cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng Đến việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và dòng thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng Điền thông tin vào khung phía dưới Để Được Hotline chi tiết.

form-lienhe

Tại Sao Chọn Chúng Tôi :

Nếu các bạn Đang muốn tìm một trung tâm uy tín Để học lấy chứng thư thì hãy liên hệ với TSGX. Chúng tôi hiện Đang liên kết với nhiều Đơn vị Đào tạo lớn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ và có kinh nghiệm Đào tạo lấy chứng từ lâu năm. Chúng tôi sẽ dựa theo mong muốn của bạn Để giới thiệu những trung tâm Đào tạo chứng thư chất lượng cao, ngân sách hợp lý nhất & thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Khi các bạn tin tưởng liên hệ với chúng tôi các bạn nhận Được gì?

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Khóa học giảng dạy và thời lượng của lớp học Được thiết kế theo phong cách theo quy Định của bộ Giáo dục và Đào tạo

– Được Chia sẻ & tư vấn, hồi Đáp mọi vướng mắc miễn phí về chứng thư mà các bạn quan tâm

– Được giới thiệu miễn phí trung tâm Đào tạo chứng từ uy tín bậc nhất

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình mà không phải mất thời gian dài chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin cụ thể, nhanh chóng, chính xác về chứng chỉ & các trung tâm Đào tạo chứng chỉ

Việc sở hữu những chứng chỉ do các trung tâm uy tín cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Những yêu cầu Đối với ngành Hộ sinh

bất cứ một ngành nghề nào Đều sở hữu yêu cầu nhất Định. Công việc của Đa số người tốt nghiệp Địa Điểm Học đại học hộ sinh Tại Tân An chủ yếu là làm việc với phụ nữ và trẻ em. Nên Để biến thành một nữ hộ sinh bắt buộc phải Đáp ứng Được những yêu cầu sau:

 • Phải có kỹ năng lập kế hoạch các mục tiêu & nghĩa vụ và trách nhiệm về dân sinh kế hoạch hóa gia Đình ở các cơ sở y tế và hội Đồng vì công việc của hộ sinh gắn liền với sức khỏe sinh sản.
 • Phải có kỹ năng tư vấn giáo dục sức khỏe, có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo Đúng quy trình kỹ thuật và thực hiện thật tốt các biện pháp kế hoạch hóa gia Đình ở các cơ sở Y tế theo kiến thức chuyên môn Được Đào tạo.
 • Cần có kỹ năng vững vàng trong việc Đỡ Đẻ và việc chăm sóc tư vấn cho sản phụ cũng như gia Đình họ trong kỳ sinh nở.
 • Có khả năng thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng theo dõi việc chăm sóc sức khỏe lúc trước, lúc sau và trong thời kỳ sinh nở của sản phụ và của trẻ sơ sinh.
 • Có khả năng làm việc nhóm, kết hợp với những bộ phận khác cũng như người nhà trong quá trình công tác.

Ngoài ra, bên cạnh những kỹ năng Được nêu ở trên thì người hộ sinh phải nắm rõ các kiến thức chuyên ngành cũng như cần có có tác phong nhanh nhẹn, có thái Độ thông cảm – ân cần – chính xác trong quá trình theo dõi, chăm sóc trong khi Đẻ, chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, Đỡ Đẻ thường & chăm sóc sản phụ sau Đẻ & trẻ sơ sinh.

Ngành Hộ sinh học ở Đâu chất lượng?

Hiện nay trên cả nước có nhiều trường Đào tạo chuyên ngành Hộ sinh bậc Đại học và CĐ. Bạn Đang xuất hiện ý Định học ngành Hộ sinh có thể tham khảo thêm một số trường sau:

Các trường ĐH Đào tạo ngành Hộ sinh

1. Trường ĐH Y Hà Nội

Nhắc tới những trường Đại học y khoa số 1 toàn nước, thật thiếu sót khi không nhắc Đến trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 600 năm dựng nên & phát triển, trường là nơi Đào tạo ra những dược sĩ, bác sĩ trình Độ Đại học, sau ĐH chất lượng nhất.

Ngành Hộ sinh của trường Đại học Y Hà Nội thuộc khoa Điều dưỡng – Hộ sinh. Năm 2018 vừa qua, ngành Hộ sinh có Điểm nguồn vào là 21.25 Đối với khối B00.

2. Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trước Đấy là cơ sở II của trường ĐH Y khoa Hà Nội tại Hải Phòng. Đến năm 2013, trường chính thức tách riêng và mang tên gọi như ngày nay. Trải qua 40 năm, Y Dược Hải Phòng Đã biến thành một Đơn vị uy tín tiếp theo trong Đào tạo Đội Ngũ Nhân Viên ngành y tế cho miền Bắc nói riêng & toàn nước nói chung.

cùng theo với ngành Điều dưỡng – Hộ sinh, các ngành khác của trường như Y Đa khoa, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Răng hàm mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học cũng Được chú trọng, thu hút lượng lớn thí sinh Đăng ký xét tuyển và nhập học.

Ngành Hộ sinh của trường ĐH Y Dược Hải Phòng có mức Điểm chuẩn là 19.90 (năm 2018)

3. Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM, tên gọi cũ là Y khoa Đại học Đường Sài Gòn, Được thành lập vào năm 1947. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và Đào tạo, trường là một trong những Địa chỉ cửa hàng Đáng tin cậy Để sinh viên theo học các ngành y dược nói chung và hộ sinh nói riêng.

Trường xây dựng cho chính bản thân bản sắc riêng với sứ mạng Đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao; nghiên cứu khoa học, ứng dụng & chuyển nhượng bàn giao công nghệ trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe dân cư. Ngoài ra, tầm nhìn của ĐH Y Dược TP.HCM là phát triển thành Đại học về y dược bậc nhất của Việt Nam & khu vực. Giá trị cốt lõi mà trường luôn xây dựng là “Chuyên nghiệp – chất lượng – Năng Động – Sáng tạo”.

Trong kỳ thi xét tuyển ĐH năm 2018, ngành Điều dưỡng, chuyên ngành Hộ sinh của trường ĐH Y Dược TP.HCM tuyển 118 chỉ tiêu với mức Điểm chuẩn là 19.

Ngoài ra, một số trường ĐH khác cũng Đào tạo chuyên ngành Hộ sinh như: ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Thái Bình, ĐH Y khoa Vinh, ĐH Y Dược Cần Thơ…

4. Trường CĐ Y Dược Sài Gòn

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các cái tên uy tín, chất lượng trong Đào tạo các ngành y tế, sức khỏe hệ CĐ, liên thông Cao Đẳng. Khác với một số trường khác, ngành Hộ sinh chỉ là một chuyên ngành của Điều dưỡng, thì ở Cao Đẳng Y Dược TP.HCM, ngành Hộ sinh Được tách riêng. Điều Đó giúp sinh viên Hộ sinh có thêm nhiều kiến thức & kỹ năng trong thực hành nghề.

Một Điểm cộng khác là thời gian Đào tạo CĐ Hộ sinh TPHCM Được rút ngắn còn 3 năm. Ngoài ra, sinh viên cũng luôn tồn tại thể học văn bằng 2 các ngành Đào tạo khác tại trường như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học hay Kỹ thuật Phục hồi chức năng Để có bổ sung thêm cơ hội nghề nghiệp.Năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển online Để tiết kiệm thời gian và ngân sách Đi lại cho những thí sinh.

Trường CĐ Y Dược Sài Gòn luôn Đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ Đầu ra cho sinh viên

5. Trường CĐ Y tế Hà Nội

Ở miền Bắc, trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội cũng Đã Được thẩm Định và Đánh giá là Đơn vị Đào tạo uy tín, chất lượng. 5 chuyên ngành hệ CĐ chính quy tại trường là Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm y học & Kỹ thuật Hình ảnh y học.

chi phí khóa học tại trường là 940.000Đ/tháng. Nghĩa là một học kỳ kéo dài 5 tháng, một sinh viên phải chi trả mức phí là 4.700.000Đ.

Bên cạnh Đó, các trường CĐ khác cũng Đào tạo ngành Hộ sinh là Cao Đẳng Dược Trung ương, Cao Đẳng Y tế Huế, Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên, CĐ Y tế Bình Dương…

 

Trên Đây chính là những gợi ý về tổng hợp các trường Địa Điểm Học đại học hộ sinh Tại Tân An chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt trên Địa bàn toàn quốc. Tùy vào năng lực và Điều kiện của tôi mà thí sinh có thể chọn cho bản thân mình môi trường học phù hợp nhất. Chúc bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.